Số điện thoại xe điện Nha Trang cập nhật mới

Số điện thoại xe điện Nha Trang

Liên hệ đặt xe qua số điện thoại xe điện Nha Trang

Nắm lấy cơ hội dạo quanh Nha Trang, đi qua các con phố, ngắm bờ biển tuyệt đẹp tham quan các địa điểm du lịch nổi bật: Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar, Viện Hải Dương Học, Chùa Long Sơn,…với mức giá không thể phải chăng hơn.

Công ty cổ phần Á Châu – Cung cấp xe điện Nha Trang giá tốt

Công ty cổ phần Á Châu cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các du khách với 12 chiếc xe màu xanh trắng xinh xắn với tần suất hoạt động 10 – 15 lượt/xe/ngày cùng thiết kế tinh gọn, không cửa tạo sự thông thoáng, tài xế lái xe nhiệt tình, biết nhiều địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn Nha Trang.

Là loại xe không có ống xả, hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng điện. Vì thế, bạn không phải lo về việc ô nhiễm, giữ gìn bầu không khí trong sạch, môi trường trong lành.

Xe điện Á Châu không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường, chạy rất êm. Là dự án giao thông “sạch” triển khai vận hành bằng điện năng đầu tiên ở Nha Trang, không xả khí thải và gây ồn. Nằm trong dự án giao thông sạch ở Thành phố biển nên việc thuê xe điện phục vụ nhu cầu đi lại dần được phổ biến. Không thể không thừa nhận lợi ích to lớn mà nó mang lại cho môi trường.

Số điện thoại xe điện Nha Trang
Số điện thoại xe điện Nha Trang

Với vận tốc tối đa 25 km/h, bạn có thể ghé tất cả các địa điểm nổi tiếng Nha trang trong ngày: Hòn Chồng, Tháp Bà, Quảng trường 2/4, Viện Hải Dương Học, Chùa Long Sơn (chùa Phật Trắng),…đi ra Quảng Trường, dạo biển, ghé trung tâm thương mại mua sắm.

7h sáng đến 10h tối là thời gian xe hoạt động. Khung giờ phù hợp với phần lớn lịch trình du lịch Nha Trang, không quá sớm cũng không quá trễ. Xe điện Á Châu gồm 12 chiếc xe trắng xanh hiện đại với tần suất hoạt động từ 10 đến 15 lượt mỗi xe trên ngày, thiết kế nhỏ xinh phù hợp với đoàn từ 5 đến 8 người, thu hút bởi màu trắng xanh nhã nhặn.

Còn gì tuyệt hơn khi được vi vu trên các con đường, ngắm trọn các cảnh đẹp của thành phố Biển, hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng làn gió man mát từ một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Nếu phải kể tên một phương tiện di chuyển ở Nha Trang vừa đem lại sự thoải mái cho du khách vừa tiết kiệm thời gian lẫn cả chi phí thì xe điện là sự đáp án hoàn hảo.

Liên hệ số điện thoại xe điện Nha Trang để được tư vấn miễn phí

Thông tin chi tiết Xe điện Á Châu

1. Loại xe điện Nha Trang Á Châu cho thuê

 • Xe điện 8 chỗ

2. Thời gian hoạt động của Xe điện Á Châu

 • Sáng: từ 7 giờ – 12 giờ
 • Tối: từ 6 giờ – 10 giờ

3. Bảng giá xe Điện Nha Trang

 • Nếu tính theo km: 25.000 đồng/ km
 • Tính theo giờ: Với giờ đầu tiên tính 350.000 đồng/ giờ và những giờ tiếp theo tính 150.000 đồng/ giờ
 • Thời gian đợi khách không >30 phút, nếu không thì sẽ phụ thu 100.000 đồng/giờ

4. Số điện thoại xe điện Nha Trang

Hotline: 0845 256 256

6 thoughts on “Số điện thoại xe điện Nha Trang cập nhật mới

 1. alkogol_dostavka_wyPt says:

  Заказ алкоголя с доставкой: быстро, надежно, качественно
  заказ алкоголя [url=http://www.dostavka-alkogolya-moskva.ru]http://www.dostavka-alkogolya-moskva.ru[/url] .

Trả lời